BREAKING NEWS

Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Cách nấu dầu dừa tại nhà

Để tự chế được những lọ dầu dừa nóng, bạn cần chuẩn bị 1kg dừa nạo, 400ml nước sôi, 1 lưới lọc và 1 chiếc xoong.

Cho nước vào cơm dừa, lọc lấy nước cốt, sau đó cho nước cốt vào nồi đun sôi với lửa lớn, khi nước dừa sôi thì hạ lửa nhỏ và khuấy đều tay. Khi nước bắt đầu sền sệt, lúc này bạn sẽ thấy chảo cạn dần và nước trong dần. Dưới đáy nồi sẽ có một lớp chất rắn, khi nào chất rắn này chuyển sang màu vàng thì tắt lửa và đợi cho dầu nguội, múc dầu ra là chị em có được mỹ phẩm thiên nhiên và nguyên chất để làm đẹp rồi.

Khoảng thời gian xuất hiện lớp dầu có thể từ 1 tới 2 tiếng, tuỳ vào việc bạn lấy nước cốt dừa có chuẩn hay không.


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dầu dừa nguyên chất.